Site may be shown incorrectly because Javascript is disabled in your web browser. Please turn on Javascript.
Vị trí của bạn: Toàn quốc
Vị trí của bạn Toàn quốc
Chúng tôi lọc các cửa hàng, sản phẩm, và phương thức giao hàng tối ưu cho vị trí bạn chọn

Túi, vỏ máy tính bảng OnJess

Bộ lọc
-
Thương hiệu
Services
Bao da Galaxy Tab A 8.0 P355, T355 chính hãng Onjess lưng silicon
- Bao da SamSung Galaxy Tab A 8.0 P355, T355 chính hãng Onjess lưng silicon. - Mặt trước là da tổng hợp cao cấp, thiết kế gập chữ Y, tam giác đa năng. - Mặt sau là chất liệu silicon cao cấp bảo vệ lưng và viền máy tốt nhất khi va chạm, thiết kế vừa vặn cho các chi tiết của máy, mặt sau được may chắc chắn với mặt trước. - Sản phẩm có nhiều màu.
260000
300000
-13%
TheGioiPhuKien
Bao da Onjess Ipad mini - Đen
Thông tin chung Hãng sản xuất Onjess Xuất xứ Trung Quốc Đặc điểm sản phẩm Chất liệu Da lộn + silicon Kiểu dáng Bao da Màu sắc Đen Thiết bị phù hợp Ipad mini
199000
235000
-15%
Pico - Nguyễn Trãi
Pico - Nguyễn Trãi
Official
Service: 8/9
Trả góp
Đổi
Hotline miễn phí
Chương trình khách hàng thân thiết
Giao diện thân thiện với mobile
Thanh toán online
Trả & Hoàn tiền
Giao hàng
Bảo hành
Bao da SamSung Galaxy Tab A 9.7 P555 chính hãng Onjess lưng silicon
- Bao da SamSung Galaxy Tab A 9.7 P555 chính hãng Onjess lưng silicon. - Mặt trước là da tổng hợp cao cấp, thiết kế gập chữ Y, tam giác đa năng. - Mặt sau là chất liệu silicon cao cấp bảo vệ lưng và viền máy tốt nhất khi va chạm, thiết kế vừa vặn cho các chi tiết của máy, mặt sau được may chắc chắn với mặt trước. - Sản phẩm có nhiều màu.
300000
340000
-12%
TheGioiPhuKien
Bao da iPad Pro 9.7 chính hãng ONJESS lưng silicon
Bao da iPad Pro 9.7 chính hãng ONJESS lưng silicon. Mặt trước là da tổng hợp cao cấp, thiết kế gập chữ Y, tam giác đa năng, mặt trước có tính năng smart cover tự tắt, bật màn hình khi đóng, mở mặt trước. Mặt sau là chất liệu silicon cao cấp bảo vệ lưng và viền máy tốt nhất khi va chạm, thiết kế vừa vặn cho các chi tiết của iPad, mặt sau được may chắc chắn với mặt trước. Sản phẩm có nhiều màu.
300000
400000
-25%
TheGioiPhuKien
Bao da SamSung Galaxy 3 Lite T111, Tab 3V T116 chính hãng Onjess lưng silicon
– Bao da SamSung Galaxy Tab 3 Lite T111, Tab 3V T116 chính hãng Onjess lưng silicon. – Mặt trước là da tổng hợp cao cấp, thiết kế gập chữ Y, tam giác đa năng. – Mặt sau là chất liệu silicon cao cấp bảo vệ lưng và viền máy tốt nhất khi va chạm, thiết kế vừa vặn cho các chi tiết của máy, mặt sau được may chắc chắn với mặt trước. – Sản phẩm có nhiều màu.
220000
260000
-15%
TheGioiPhuKien
Bao da iPad mini 4 chính hãng ONJESS lưng silicon
Bao da iPad mini 4 chính hãng ONJESS lưng silicon. Mặt trước là da tổng hợp cao cấp, thiết kế gập chữ Y, tam giác đa năng, mặt trước có tính năng smart cover tự tắt, bật màn hình khi đóng, mở mặt trước. Mặt sau là chất liệu silicon cao cấp bảo vệ lưng và viền máy tốt nhất khi va chạm, thiết kế vừa vặn cho các chi tiết của iPad. Mặt sau được may chắc chắn với mặt trước. Sản phẩm có nhiều màu.
220000
260000
-15%
TheGioiPhuKien
Bao da Onjess iPad (cam)
Bao da thương hiệu cao cấp dành cho iPad Thiết kế nhỏ gọn và mỏng, chất liệu làm bằng nhựa tổng hợp, bền đẹp Case có thể dễ dàng biến thành một chân đế hình tam giác, phục vụ việc xem phim, ảnh hay đánh máy. Chức năng Sleep Mode tự động tắt iPad khi đóng nắp bao da
350000
H2Shop
Bao da Onjess iPad (nâu)
Bao da thương hiệu cao cấp dành cho iPad Thiết kế nhỏ gọn và mỏng, chất liệu làm bằng nhựa tổng hợp, bền đẹp Case có thể dễ dàng biến thành một chân đế hình tam giác, phục vụ việc xem phim, ảnh hay đánh máy. Chức năng Sleep Mode tự động tắt iPad khi đóng nắp bao da
350000
H2Shop
Bao da iPad Air 2, iPad 6 chính hãng ONJESS lưng silicon
Bao da iPad Air 2, iPad 6 chính hãng ONJESS lưng silicon. Mặt trước là da tổng hợp cao cấp, thiết kế gập chữ Y, tam giác đa năng, mặt trước có tính năng smart cover tự tắt, bật màn hình khi đóng, mở mặt trước. Mặt sau là chất liệu silicon cao cấp bảo vệ lưng và viền máy tốt nhất khi va chạm, thiết kế vừa vặn cho các chi tiết của iPad Air 2; mặt sau được may chắc chắn với mặt trước. Sản phẩm có nhiều màu.
300000
TheGioiPhuKien
Bao da Samsung Galaxy Tab S 8.4 T700 chính hãng ONJESS lưng silicon
Bao da Samsung Galaxy Tab S 8.4 T700 chính hãng ONJESS lưng silicon. Mặt trước là da tổng hợp cao cấp, thiết kế gập chữ Y, tam giác đa năng, mặt trước có tính năng smart cover tự tắt, bật màn hình khi đóng, mở mặt trước. Mặt sau là chất liệu silicon cao cấp bảo vệ lưng và viền máy tốt nhất khi va chạm, thiết kế vừa vặn cho các chi tiết của Samsung Galaxy Tab S 8.4 T700; mặt sau được may chắc chắn với mặt trước. Sản phẩm có nhiều màu.
220000
TheGioiPhuKien
Bao da iPad Air chính hãng ONJESS lưng silicon
Bao da iPad Air chính hãng ONJESS lưng silicon. Mặt trước là da tổng hợp cao cấp, thiết kế gập chữ Y, tam giác đa năng, mặt trước có tính năng smart cover tự tắt, bật màn hình khi đóng, mở mặt trước. Mặt sau là chất liệu silicon cao cấp bảo vệ lưng và viền máy tốt nhất khi va chạm, thiết kế vừa vặn cho các chi tiết của iPad Air. Mặt sau được may chắc chắn với mặt trước. Sản phẩm có nhiều màu.
300000
TheGioiPhuKien
Bao da ONJESS cho iPad Pro 12.9
Bao da thương hiệu cao cấp dành cho iPad Thiết kế nhỏ gọn và mỏng, chất liệu làm bằng nhựa tổng hợp, bền đẹp Case có thể dễ dàng biến thành một chân đế hình tam giác, phục vụ việc xem phim, ảnh hay đánh máy. Chức năng Sleep Mode tự động tắt iPad khi đóng nắp bao da Màu: Đen, Nâu đậm, Nâu nhạt, Đỏ, Xám
490000
H2Shop
Chọn địa điểm