Site may be shown incorrectly because Javascript is disabled in your web browser. Please turn on Javascript.
Vị trí của bạn: Toàn quốc
Vị trí của bạn Toàn quốc
Chúng tôi lọc các cửa hàng, sản phẩm, và phương thức giao hàng tối ưu cho vị trí bạn chọn

Phụ kiện Laptop Logitech

Bộ lọc
-
Thương hiệu
Services
Adapter Logitech Bluetooth Audio Adapter
Thiết bị kết nối loa máy tính qua bluetooth với Laptop (hoặc các thiết bị phát không dây) giúp linh hoạt vị trí đặt loa.
839000
Laptop Gia Huy
Logitech SMART DOCK
Logitech SMART DOCK Bảng điều khiển bảo mật trong phòng họp được thiết kế dành cho Skype Room Systems, được thiết kế cho Microsoft Skype® for Business, hoạt động tốt với các màn hiển thị video hiện có và camera video được chứng nhận cho Skype for Business, để việc bắt đầu cuộc họp trở nên dễ dàng chỉ bằng một lần chạm.
18490000
TH Nha trang
Logitech bluetooth Audio adapter
Logitech bluetooth Audio adapter Giới thiệu của hãng về sản phẩm Thiết bị nhận tín hiệu âm thanh không dây bluetooth từ Smartphone, Laptop, Tablet, ... để phát nhạc không dây ra loa đã được kết nối vào bluetooth audio adapter. Hỗ trợ 2 đường tín hiệu âm thanh 3,5" và RCA. Hỗ trợ A2DP với khoảng cách 15m. Phụ kiện đi kèm có dây RCA-3,5", dây nguồn. Phụ kiện đi kèm Bluetooth Audio Adapter RCA to 3.5mm cable Power cable User doc
1150000
F5Pro - Hà Nội
LOGITECH BLUETOOTH AUDIO ADAPTER
Logitech Bluetooth Audio Adapter Thiết bị nhận tín hiệu âm thanh không dây bluetooth từ Smartphone, Laptop, Tablet, ... để phát nhạc không dây ra loa.
660000
TH Nha trang
Chọn địa điểm