Site may be shown incorrectly because Javascript is disabled in your web browser. Please turn on Javascript.
Vị trí của bạn: Toàn quốc
Vị trí của bạn Toàn quốc
Chúng tôi lọc các cửa hàng, sản phẩm, và phương thức giao hàng tối ưu cho vị trí bạn chọn

Balo & Túi chống sốc laptop Knomo

Bộ lọc
-
Thương hiệu
Services
KNOMO Leather Zip Sleeve for Macbook 12''
Model KNOMO LEATHER ZIP SLEEVE được thiết kế mỏng, gọn. Chất liệu da sang trọng, lớp lót mềm mại giảm thiểu khẳ năng trầy xước cho thiết bị của bạn. Kích thước: H23.5 x W32 x D1.8 cm
1988000
Apple 8
Túi Đựng Macbook, Laptop - Knomo Talbot Slim Briefcase 14''
Knomo là thương hiệu thiết kế thời trang cao cấp của Anh quốc được biết đến với những sản phẩm bằng da với thiết kế lôi cuốn và độ bền cao hơn 2-3 lần so với các sản phẩm cạnh tranh có mặt trên thị trường. Model KNOMO TALBOT sở hữu thiết kế hiện đại, chất liệu mềm & siêu nhẹ, khả năng chống bụi và nước.. Phù hợp với những mẫu laptop có màn hình lớn lên tới 14-inches..
2988000
Apple 8
Túi Đựng Macbook, Laptop - Knomo Par Canvas slim 13''
Knomo là thương hiệu thiết kế thời trang cao cấp của Anh quốc được biết đến với những sản phẩm bằng da với thiết kế lôi cuốn và độ bền cao hơn 2-3 lần sao với các sản phẩm cạnh tranh có mặt trên thị trường. Mẫu túi xách PAR SLIM 13" được thiết kế phù hợp với các laptop 13", chất liệu cao cấp, thiết kế mỏng, gọn nhẹ, không gian chứa linh hoạt..
2698000
Apple 8
Túi Đựng Macbook, Laptop 13'' - KNOMO PAR CANVAS SLIM BRIEFCASE 13''
Knomo là thương hiệu thiết kế thời trang cao cấp của Anh quốc được biết đến với những sản phẩm bằng da với thiết kế lôi cuốn và độ bền cao hơn 2-3 lần sao với các sản phẩm cạnh tranh có mặt trên thị trường. Mẫu túi xách PAR SLIM 13" được thiết kế phù hợp với các laptop 13", chất liệu cao cấp, thiết kế mỏng, gọn nhẹ, không gian chứa linh hoạt..
2988000
Apple 8
Túi Đựng Macbook, Laptop - Knomo Hanover 14''
Knomo là thương hiệu thiết kế thời trang cao cấp của Anh quốc được biết đến với những sản phẩm bằng da với thiết kế lôi cuốn và độ bền cao hơn 2-3 lần sao với các sản phẩm cạnh tranh có mặt trên thị trường. Cặp laptop thời trang KNOMO HANOVER sử dụng chất liệu vải mềm cao cấp pha nylon, mix với các thành phần cách điệu tinh tế bằng da Saffano. HANOVER có thiết kế lôi cuốn, nhẹ nhàng và nữ tính, mang hơi hướng cách tân nhắm tới đối tượng khách hàng nữ giới có gu thẩm mỹ hiện đại. Có ngăn chứa ri
3588000
Apple 8
Túi Knomo Cross Body 13
Knomo là thương hiệu thiết kế thời trang cao cấp của Anh quốc được biết đến với những sản phẩm bằng da với thiết kế lôi cuốn và độ bền cao hơn 2-3 lần sao với các sản phẩm cạnh tranh có mặt trên thị trường. Knomo Cross Body 13" Bromton Classic được thiết kế cho Apple MacBook với kiểu dáng đẹp và phong cách. Một thiết kế thon gọn phù hợp với chiếc MacBook của bạn, bảo vệ MacBook của bạn khỏi trầy xước và va đập.
4998000
Apple 8
Túi Thời Trang Knomo Grosvenor 15''
Knomo là thương hiệu thiết kế thời trang cao cấp của Anh quốc được biết đến với những sản phẩm bằng da với thiết kế lôi cuốn và độ bền cao hơn 2-3 lần so với các sản phẩm cạnh tranh có mặt trên thị trường. Model KNOMO GROSVENOR SQUARE được thiết kế với chất liệu siêu nhẹ, không gian chứa thoải mái (lên tới 15''), Dây đeo an toàn, nhiều ngăn chứa các đồ dùng hàng ngày (điện thoại, ví ...)
3488000
Apple 8
Túi Đựng Macbook, Laptop - KNOMO KOBE SOFT LEATHER MESSENGER BAG 15"
Knomo là thương hiệu thiết kế thời trang cao cấp của Anh quốc được biết đến với những sản phẩm bằng da với thiết kế lôi cuốn và độ bền cao hơn 2-3 lần sao với các sản phẩm cạnh tranh có mặt trên thị trường. KNOMO KOBE SOFT LEATHER MESSENGER BAG được thiết kế cho Apple MacBook với kiểu dáng đẹp và phong cách. Một thiết kế thon gọn phù hợp với chiếc MacBook của bạn, bảo vệ MacBook của bạn khỏi trầy xước và va đập.
6988000
Apple 8
Túi Đựng Macbook, Laptop - KNOMO TURIN SLIM LAPTOP BRIEFCASE 15"
Knomo là thương hiệu thiết kế thời trang cao cấp của Anh quốc được biết đến với những sản phẩm có thiết kế lôi cuốn và độ bền cao hơn 2-3 lần sao với các sản phẩm cạnh tranh có mặt trên thị trường. Mẫu sản phẩm Turin, mang thiết kế gọn nhẹ, phù hợp với các laptop 15'' & máy tính bảng 10'' , chất liệu cao cấp.
2588000
Apple 8
Chọn địa điểm