Site may be shown incorrectly because Javascript is disabled in your web browser. Please turn on Javascript.
Vị trí của bạn: Toàn quốc
Vị trí của bạn Toàn quốc
Chúng tôi lọc các cửa hàng, sản phẩm, và phương thức giao hàng tối ưu cho vị trí bạn chọn

Phụ kiện điện thoại di động Viva

Bộ lọc
-
Thương hiệu
Services
Ốp lưng TPU cho Samsung Galaxy Note FE - Viva Metalico FlexiCurve
Ốp lưng bảo vệ dành cho Samsung Galaxy Note FE Thiết kế trong suốt giúp người dùng có thể nhìn thấy màu sắc mặt lưng Ốp lưng được thiết kế ôm sát vào máy giúp giữ độ mỏng và tính thời trang của Galaxy Note FE Chất liệu nhựa dẻo TPU giúp bạn dễ dàng tháo lắp
90000
Mai Nguyên
Viva Grafito for iPhone 7
Viva Grafito - Ốp lưng cao cấp cho iPhone 7 chính hãng giá rẻ từ thương hiệu danh tiếng VIVA Madrid.
200000
Haloshop
Viva Metalico Flex for iPhone 7 Plus
Viva Metalico Flex - Ốp lưng cao cấp chính hãng giá rẻ cho iPhone 7 Plus giá rẻ từ thương hiệu danh tiếng VIVA Madrid.
300000
Haloshop
BAO DA VIVA MADRID ALTETA FOLIO SAMSUNG GALAXY NOTE 7
Bảo hành: Không Bảo Hành Số lượt xem: 3,028 lần (Kể từ 24/08/2016) Bao da cao cấp dành cho Samsung Galaxy Note 7 Sử dụng chất liệu da cao cấp tạo sự sang trọng cho sản phẩm Thiết kế dạng mở ngang giống cuốn sổ tay nhỏ Bảo vệ mặt trước và sau cho Samsung Galaxy Note 7 của bạn Đế cứng chắc với góc tròn bảo vệ khỏi va chạm Giúp bảo vệ Samsung Galaxy Note 7 tránh bị trầy xước, bụi bẩn, ẩm nước... Bên trong có khe cắm card visit, thẻ ngân hàng... Sản phẩm thương hiệu Viva Madrid.
630000
Bạch Long Mobile - Trần Hưng Đạo
Ốp lưng cho iPhone 7 Plus - Viva Metalico Flex
Bao ốp lưng dành cho iPhone 7 Plus Chất liệu nhựa dẻo cao cấp, dàn hồi và giảm trầy xướt khi va chạm Thiết kế gọn, ôm sát vào iPhone 7 Plus Giúp bảo vệ chiếc iPhone 7 Plus khỏi va chạm mạnh và an toàn khi sử dụng Sản phẩm thương hiệu Viva (Singapore)
150000
Mai Nguyên
Bao da SamSung Galaxy S6 chính hãng Viva Window Hàn Quốc
Bao da SamSung Galaxy S6 chính hãng Viva Window Hàn Quốc. Chất liệu sợi tổng hợp cao cấp của Hàn Quốc nên rất bề. Hàng chính hãng, logo Mercury dập chìm phía trong và phía ngoài bao da. Phần lưng của bao da cứng cáp, bảo vệ máy tốt, thiết kế vừa vặn cho những chi tiết của máy. Mặt trước thiết kế hở một phần phía trên bao da hiển thị được toàn bộ chức năng Quick view(hiển thị giờ, thông tin cuộc gọi..). Hàng chính hãng có tem 7 màu của Mercury phía ngoài hộp. Sản phẩm có nhiều màu.
190000
TheGioiPhuKien
Ốp lưng cho iPhone 7 - Viva Metalico Flex
Bao ốp lưng dành cho iPhone 7 Chất liệu nhựa dẻo cao cấp, dàn hồi và giảm trầy xướt khi va chạm Thiết kế gọn, ôm sát vào iPhone 7 Giúp bảo vệ chiếc iPhone 7 khỏi va chạm mạnh và an toàn khi sử dụng Sản phẩm thương hiệu Viva (Singapore)
150000
Mai Nguyên
Ốp lưng cho Samsung Galaxy Note FE - Viva Marid Hibrido
Ốp lưng Samsung Note FE thương hiệu Uniq Singapore Được thiết kế bảo vệ iPhone 360 độ, bảo vệ từ cạnh viền, mặt trước & mặt sau ốp lưng nhựa trong TPU bảo vệ chắc chắn cho smartphone của bạn Bảo vệ chiếc Note FE khỏi va chạm mạnh và an toàn khi sử dụng Dễ dàng truy cập các cổng kết nối, các nút điều khiển mà không cần tháo ra
90000
Mai Nguyên
Bao da LG Optimus G2 F320 chính hãng Mercury Viva Window Hàn Quốc
Bao da chính hãng Mercury ViVa Window Hàn Quốc cho LG Optimus G2 F320 . Có tính năng Quick, View Window. Chất liệu sợi tổng hợp cao cấp của Hàn Quốc nên rất bề. Hàng chính hãng, logo Mercury dập chìm phía trong và phía ngoài bao da. Phần lưng của bao da cứng cáp, bảo vệ máy tốt, thiết kế vừa vặn cho những chi tiết của máy. Mặt trước thiết kế hở một phần phía trên bao da để xem thông tin, hiển thị thời gian, đặc biệt có tính năng full quick window của LG G2. Hàng chính hãng có tem 7 màu của Merc
190000
TheGioiPhuKien
Bao da cho Apple iPhone 7 - Viva Atleta Folio
Bao da cao cấp dành cho iPhone 7 Chất liệu da thật 100% kết hợp với hoa văn sang trọng, thời trang Thiết kế dạng mở ngang giống cuốn sổ tay nhỏ Bảo vệ mặt trước và sau cho iPhone của bạn Lớp lót trong bằng chất liệu da lộn siêu mịn giữ sạch màn hình Đế cứng chắc với góc tròn bảo vệ khỏi va chạm Giúp bảo vệ iPhone tránh bị trầy xước, bụi bẩn, ẩm nước... Bên trong có khe cắm card visit, thẻ ngân hàng... Kèm theo cây lấy sim, rất tiện lợi khi thay đổi sim Sản phẩm thương hiệu Viva (Singapore)
250000
Mai Nguyên
Viva Metalico Flex for iPhone 7
Viva Metalico Flex - Ốp lưng cao cấp chính hãng giá rẻ cho iPhone 7 giá rẻ từ thương hiệu danh tiếng VIVA Madrid.
280000
Haloshop
Ốp lưng Viva Madrid Hybrid iPhone 7
Bảo hành: không bảo hành Số lượt xem: 2,406 lần (Kể từ 07/02/2017)
320000
Bạch Long Mobile - Trần Hưng Đạo
Chọn địa điểm