Site may be shown incorrectly because Javascript is disabled in your web browser. Please turn on Javascript.
Vị trí của bạn: Toàn quốc
Vị trí của bạn Toàn quốc
Chúng tôi lọc các cửa hàng, sản phẩm, và phương thức giao hàng tối ưu cho vị trí bạn chọn

Sạc điện thoại Anker

Bộ lọc
-
Thương hiệu
Services
Loài
Sạc Nhanh Siêu Tốc Anker PowerPort PD+2. Hàng Nhập Khẩu USA
Sạc Nhanh Siêu Tốc Anker PowerPort PD+2. Hàng Nhập Khẩu USASạc mọi thứ ở tốc độ siêu nhanhĐơn giản hóa việc sạc điện thoạiQuên về việc dùng nhiều bộ sạc khác nhau ở khắp mọi nơi bạn đi. Với một cổng USB-C Power Delivery chuyên dụng và một cổng được trang bị công nghệ PowerIQ 2.0 nổi tiếng thế giới của Anker, bạn có thể
850000
iCenter
Đế sạc không dây Anker PowerPort Wireless 5 Charging Stand A2523
Đế sạc không dây Anker PowerPort Wireless 5 Charging Stand Với đế sạc không dây Anker, bạn không cần lo lắng tới khả năng cháy nổ nữa nhờ tích hợp công nghệ chống rò rỉ điện và bộ tự động ngắt khi nhiệt độ tăng cao. Hơn hết, đế sạc Anker sạc nhanh hơn 10% so với các bộ sạc không dây 5W khác và có thể dùng cho rất nhiều dòng smartphone đang có trên thị trường.
1150000
HI-TECH USA
Đế sạc không dây Anker PowerPort Wireless 5 Pad A2518
Đế sạc không dây Anker PowerPort Wireless 5 Pad A2518 Sản phẩm của ANKER , thương hiệu phụ kiện di động hàng đầu của Mỹ. Tốc độ sạc nhanh và an toàn hơn với công nghệ tiên tiến nhất, chỉ mất 30' để sạc đầy thiết bị của bạn. Dễ sử dụng : Những gì bạn cần làm là đặt điện thoại xuống đế sạc. Thiết kế bằng chất liệu đặc biệt để truyền điện qua case. Hoàn toàn không dây: Tránh nguy cơ cháy nổ do dây sạc kém chất lượng gây ra. Công nghệ kiểm soát nhiệt tiên tiến: Hoàn toàn không nóng.
1050000
HI-TECH USA
Sạc xe hơi Anker PowerDrive+ 2 A2224 (3.0A)
269000
500000
-46%
Hnam Mobile - Trần Quang Khải, Q.1
Chọn địa điểm