Site may be shown incorrectly because Javascript is disabled in your web browser. Please turn on Javascript.
Vị trí của bạn: Toàn quốc
Vị trí của bạn Toàn quốc
Chúng tôi lọc các cửa hàng, sản phẩm, và phương thức giao hàng tối ưu cho vị trí bạn chọn

Phụ kiện điện thoại di động OnJess

Bộ lọc
-
Thương hiệu
Services
Bao da SamSung Galaxy Core Prime G360 chính hãng ONJESS lưng silicon
Bao da SamSung Galaxy Core Prime G360 chính hãng ONJESS lưng silicon. Mặt trước là chất liệu da tổng hợp cao cấp, có thiết kế ô kính đề xem thông tin cần thiết phía trên và khoét hở phía dưới để nghe, nhận cuộc gọi mà không phải mở nắp bao da . Mặt sau là chất liệu silicon cao cấp bảo vệ lưng và viền máy tốt nhất khi va chạm, thiết kế vừa vặn cho các chi tiết của máy; mặt sau được may chắc chắn với mặt trước. Sản phẩm có nhiều màu.
140000
160000
-13%
TheGioiPhuKien
Bao da Microsoft Lumia 535 chính hãng Onjess lưng silicon
- Bao da Microsoft Lumia 535 chính hãng Onjess lưng silicon. - Mặt trước là chất liệu da tổng hợp cao cấp, có thiết kế ô kính đề xem thông tin cần thiết phía trên và khoét hở phía dưới để nghe, nhận cuộc gọi mà không phải mở nắp bao da. - Bao da Microsoft Lumia 535 mặt sau là chất liệu silicon cao cấp bảo vệ lưng và viền máy tốt nhất khi va chạm, thiết kế vừa vặn cho các chi tiết của máy; mặt sau được may chắc chắn với mặt trước. - Sản phẩm bao da chính hãng Onjess Microsoft Lumia 535 có nhiều
90000
140000
-36%
TheGioiPhuKien
Bao da Microsoft Lumia 540 chính hãng Onjess lưng silicon
- Bao da Microsoft Lumia 540 chính hãng Onjess lưng silicon. - Mặt trước là chất liệu da tổng hợp cao cấp, có thiết kế ô kính đề xem thông tin cần thiết phía trên và khoét hở phía dưới để nghe, nhận cuộc gọi mà không phải mở nắp bao da. - Bao da Microsoft Lumia 540 mặt sau là chất liệu silicon cao cấp bảo vệ lưng và viền máy tốt nhất khi va chạm, thiết kế vừa vặn cho các chi tiết của máy; mặt sau được may chắc chắn với mặt trước. - Sản phẩm bao da chính hãng Onjess Microsoft Lumia 540 có nhiều
140000
180000
-22%
TheGioiPhuKien
Bao da SamSung Galaxy S6 chính hãng ONJESS lưng silicon
Bao da SamSung Galaxy S6 chính hãng ONJESS lưng silicon. Mặt trước là chất liệu da tổng hợp cao cấp, có thiết kế ô kính đề xem thông tin cần thiết phía trên. Mặt sau là chất liệu silicon cao cấp bảo vệ lưng và viền máy tốt nhất khi va chạm, chất liệu silicon được làm màu đen mờ tạo sự sang trọng trong quá trình sử dụng.Thiết kế vừa vặn cho các chi tiết của máy; mặt sau được may chắc chắn với mặt trước bằng những đường may tỉ mỉ với chất liệu chỉ cao cấp. Sản phẩm có màu đen.
100000
140000
-29%
TheGioiPhuKien
Bao da Samsung Galaxy S6 hở mặt trước hiệu ONJESS
Bao da Samsung Galaxy S6 hở mặt trước hiệu ONJESS Tương thích Samsung Galaxy S6 Sản phẩm gồm - 1 chiếc ốp bao da hở mặt trước thời trang Tính năng - Chất liệu: + Bao da được làm bằng da PU sang trọng,cho cảm giác thoải mái dễ chịu khi cầm, bảo vệ máy, chống xước, + Khung giữ máy bên trong làm bằng nhựa dẻo trong suốt giúp bảo vệ máy - Thiết kế đơn giản, màu sắc trang nhã, hợp thời trang -Thiết kế có thể dựng được thành giá đỡ để đặt máy thuận tiệ
99000
200000
-51%
Công Nghệ Nhật
Bao da SamSung Galaxy A5 chính hãng ONJESS lưng silicon
Bao da SamSung Galaxy A5 chính hãng ONJESS lưng silicon. Mặt trước là chất liệu da tổng hợp cao cấp, có thiết kế ô kính đề xem thông tin cần thiết phía trên và khoét hở phía dưới để nghe, nhận cuộc gọi mà không phải mở nắp bao da . Mặt sau là chất liệu silicon cao cấp bảo vệ lưng và viền máy tốt nhất khi va chạm, thiết kế vừa vặn cho các chi tiết của máy; mặt sau được may chắc chắn với mặt trước. Sản phẩm có nhiều màu.
140000
TheGioiPhuKien
Bao da iPhone 6 Plus chính hãng ONJESS lưng silicon
Bao da iPhone 6 Plus chính hãng ONJESS lưng silicon. Mặt trước là chất liệu da tổng hợp cao cấp, có thiết kế ô kính đề xem thông tin cần thiết phía trên và khoét hở phía dưới để nghe, nhận cuộc gọi mà không phải mở nắp bao da . Mặt sau là chất liệu silicon cao cấp bảo vệ lưng và viền máy tốt nhất khi va chạm, thiết kế vừa vặn cho các chi tiết của máy; mặt sau được may chắc chắn với mặt trước. Sản phẩm có nhiều màu.
140000
TheGioiPhuKien
Bao da SamSung Galaxy J2 chính hãng ONJESS lưng silicon
Bao da SamSung Galaxy J2 chính hãng Onjess lưng silicon, Mặt trước là chất liệu da tổng hợp cao cấp, có thiết kế ô kính đề xem thông tin cần thiết phía trên và khoét hở phía dưới để nghe, nhận cuộc gọi mà không phải mở nắp bao da. Mặt sau của bao da Onjess cho Galaxy J2 là chất liệu silicon cao cấp bảo vệ lưng và viền máy tốt nhất khi va chạm, thiết kế vừa vặn cho các chi tiết của máy; mặt sau được may chắc chắn với mặt trước. Sản phẩm có nhiều màu.
140000
TheGioiPhuKien
Bao da SamSung Galaxy Grand Prime chính hãng ONJESS lưng silicon
Bao da SamSung Galaxy Grand Prime G530 chính hãng ONJESS lưng silicon. Mặt trước là chất liệu da tổng hợp cao cấp, có thiết kế ô kính đề xem thông tin cần thiết phía trên và khoét hở phía dưới để nghe, nhận cuộc gọi mà không phải mở nắp bao da. Mặt sau là chất liệu silicon cao cấp bảo vệ lưng và viền máy tốt nhất khi va chạm, thiết kế vừa vặn cho các chi tiết của máy; mặt sau được may chắc chắn và thiết kế quai gài nam châm tự hút với mặt trước. Sản phẩm có nhiều màu.
140000
TheGioiPhuKien
Kính cường lực mặt sau Galaxy S6 hiệu Onjess
Kính cường lực mặt sau Samsung Galaxy S6 Hướng dẫn đặt hàng Tương thích Samsung Galaxy S6 Sản phẩm gồm - 01: Miếng kính cường lực bảo vệ màn hình mặt sau trong suốt 9H - Bộ vệ sinh màn hình Tính năng - Miếng dán kính cường lực độ cứng lên tới 9H bảo vệ màn hình an toàn khỏi va đập, trầy xước, hạn chế bám dấu vân tay - Khả năng chống bám bụi bẩn hạn chế vân tay, chống nước bám trên bề mặt kính và vệ sinh dễ dàng với miếng vải lau sạch
50000
Công Nghệ Nhật
Bao da SamSung Galaxy E5 chính hãng ONJESS lưng silicon
Bao da SamSung Galaxy E5 chính hãng ONJESS lưng silicon. Mặt trước là chất liệu da tổng hợp cao cấp, có thiết kế ô kính đề xem thông tin cần thiết phía trên và khoét hở phía dưới để nghe, nhận cuộc gọi mà không phải mở nắp bao da . Mặt sau là chất liệu silicon cao cấp bảo vệ lưng và viền máy tốt nhất khi va chạm, thiết kế vừa vặn cho các chi tiết của máy; mặt sau được may chắc chắn với mặt trước. Sản phẩm có nhiều màu.
140000
TheGioiPhuKien
Bao da SamSung Galaxy A7 chính hãng ONJESS lưng silicon
Bao da SamSung Galaxy A7 chính hãng ONJESS lưng silicon. Mặt trước là chất liệu da tổng hợp cao cấp, có thiết kế ô kính đề xem thông tin cần thiết phía trên và khoét hở phía dưới để nghe, nhận cuộc gọi mà không phải mở nắp bao da . Mặt sau là chất liệu silicon cao cấp bảo vệ lưng và viền máy tốt nhất khi va chạm, thiết kế vừa vặn cho các chi tiết của máy; mặt sau được may chắc chắn với mặt trước. Sản phẩm có nhiều màu.
140000
TheGioiPhuKien
Chọn địa điểm