Site may be shown incorrectly because Javascript is disabled in your web browser. Please turn on Javascript.
Vị trí của bạn: Toàn quốc
Vị trí của bạn Toàn quốc
Chúng tôi lọc các cửa hàng, sản phẩm, và phương thức giao hàng tối ưu cho vị trí bạn chọn

Phụ kiện điện thoại di động OnJess

Bộ lọc
-
Thương hiệu
Services
Bao da Microsoft Lumia 640 XL chính hãng Onjess lưng silicon
Bao da Microsoft Lumia 640 XL chính hãng Onjess lưng silicon. Mặt trước là chất liệu da tổng hợp cao cấp, có thiết kế ô kính đề xem thông tin cần thiết phía trên và khoét hở phía dưới để nghe, nhận cuộc gọi mà không phải mở nắp bao da. Mặt sau là chất liệu silicon cao cấp bảo vệ lưng và viền máy tốt nhất khi va chạm, thiết kế vừa vặn cho các chi tiết của máy; mặt sau được may chắc chắn với mặt trước. Sản phẩm có nhiều màu.
140000
TheGioiPhuKien
Bao da SamSung Galaxy Grand Prime chính hãng ONJESS lưng silicon
Bao da SamSung Galaxy Grand Prime G530 chính hãng ONJESS lưng silicon. Mặt trước là chất liệu da tổng hợp cao cấp, có thiết kế ô kính đề xem thông tin cần thiết phía trên và khoét hở phía dưới để nghe, nhận cuộc gọi mà không phải mở nắp bao da. Mặt sau là chất liệu silicon cao cấp bảo vệ lưng và viền máy tốt nhất khi va chạm, thiết kế vừa vặn cho các chi tiết của máy; mặt sau được may chắc chắn và thiết kế quai gài nam châm tự hút với mặt trước. Sản phẩm có nhiều màu.
140000
TheGioiPhuKien
Kính cường lực mặt sau Galaxy S6 hiệu Onjess
T ương th ích Samsung Galaxy S6 S ản ph ẩm g ồm - 01: Miếng kính cường lực bảo vệ màn hình mặt sau trong suốt 9H - Bộ vệ sinh màn hình Tính năng - Miếng dán kính cường lực độ cứng lên tới 9H bảo vệ màn hình an toàn khỏi va đập, trầy xước, hạn chế bám dấu vân tay - Khả năng chống bám bụi bẩn hạn chế vân tay, chống nước bám trên bề mặt kính và vệ sinh dễ dàng với miếng vải lau sạch - Độ bóng và độ trong suốt cực cao cho hình ảnh rõ ràng cùng với đó là màu sắc tươi sáng, sống động -Khi đặt lên màn
50000
Công Nghệ Nhật
Chọn địa điểm