Site may be shown incorrectly because Javascript is disabled in your web browser. Please turn on Javascript.
Vị trí của bạn: Toàn quốc
Vị trí của bạn Toàn quốc
Chúng tôi lọc các cửa hàng, sản phẩm, và phương thức giao hàng tối ưu cho vị trí bạn chọn

Phụ kiện điện thoại di động Meephone

Bộ lọc
-
Thương hiệu
Services
Ốp lưng SamSung Galaxy A7 2016 chính hãng MeePhone viền màu lưng trong
Ốp lưng trong suốt viền màu SamSung Galaxy A7 2016 A710, A7100 chính hãng MeePhone. Ốp lưng được làm bằng PC cứng cáp, cao cấp chống vân tay, dễ lau chùi, bền bỉ, có màu trắng trong suốt và phần viền được làm bằng chất crom làm tắng độ sáng bóng, bắt mắt và sang trọng. Các bộ phận chi tiết trên ốp lưng đều vừa vặn đến từng chi tiết trên máy, ôm sát máy tạo nên độ hoàn mỹ. Sản phẩm có nhiều màu.
150000
200000
-25%
TheGioiPhuKien
Ốp lưng Samsung Galaxy Note 5 Meephone cứng trong suốt viền màu
Ốp lưng Samsung Galaxy Note 5 cứng trong suốt viền màu Hướng dẫn đặt hàng Tương thích Samsung Galaxy Note 5 Sản phẩm gồm -1 chiếc ốp lưng cứng trong mờ viền màu sang trọng Tính năng -Chất liệu: Ốp lưng được làm bằng chất liệu nhựa cứng trong giúp bảo vệ máy khỏi va đập, trầy xước... - Ốp siêu mỏng chỉ 0,6mm - Ốp trong suốt với viền màu nổi bật giúp giữ được vẻ đẹp và màu sắc thật của thân máy và thêm phần sang trọng - Ốp lưng thiết
99000
Công Nghệ Nhật
Ốp lưng trong suốt viền màu SamSung Galaxy S6 Edge chính hãng MeePhone
Ốp lưng trong suốt viền màu SamSung Galaxy S6 Edge chính hãng MeePhone. Ốp lưng được làm bằng PC cứng cáp, cao cấp chống vân tay, dễ lau chùi, bền bỉ, có màu trắng trong suốt và phần viền được mạ crom làm tăng độ sáng bóng, bắt mắt và sang trọng. Các bộ phận chi tiết trên ốp lưng đều vừa vặn đến từng chi tiết trên máy, ôm sát máy tạo nên độ hoàn mỹ. Sản phẩm có nhiều màu.
150000
TheGioiPhuKien
Ốp lưng trong suốt viền màu iPhone 6 chính hãng MeePhone
Ốp lưng trong suốt viền màu iPhone 6 chính hãng MeePhone. Ốp lưng được làm bằng PC cứng cáp, cao cấp chống vân tay, dễ lau chùi, bền bỉ, có màu trắng trong suốt và phần viền được làm bằng chất crom làm tắng độ sáng bóng, bắt mắt và sang trọng. Các bộ phận chi tiết trên ốp lưng đều vừa vặn đến từng chi tiết trên máy, ôm sát máy tạo nên độ hoàn mỹ. Sản phẩm có nhiều màu.
150000
TheGioiPhuKien
Ốp lưng trong suốt viền màu iPhone 5 chính hãng MeePhone
Ốp lưng trong suốt viền màu iPhone 5 chính hãng MeePhone. Ốp lưng được làm bằng PC cứng cáp, cao cấp chống vân tay, dễ lau chùi, bền bỉ, có màu trắng trong suốt và phần viền được làm bằng chất crom làm tắng độ sáng bóng, bắt mắt và sang trọng. Các bộ phận chi tiết trên ốp lưng đều vừa vặn đến từng chi tiết trên máy, ôm sát máy tạo nên độ hoàn mỹ. Sản phẩm có nhiều màu.
140000
TheGioiPhuKien
Ốp lưng trong suốt viền màu Samsung Galaxy S6 chính hãng MeePhone
Ốp lưng trong suốt viền màu Samsung Galaxy S6 chính hãng MeePhone. Ốp lưng được làm bằng PC cứng cáp, cao cấp chống vân tay, dễ lau chùi, bền bỉ, có màu trắng trong suốt và phần viền được làm bằng chất crom làm tắng độ sáng bóng, bắt mắt và sang trọng. Các bộ phận chi tiết trên ốp lưng đều vừa vặn đến từng chi tiết trên máy, ôm sát máy tạo nên độ hoàn mỹ. Sản phẩm có nhiều màu.
150000
TheGioiPhuKien
Ốp lưng trong suốt viền màu iPhone 6 Plus chính hãng MeePhone
Ốp lưng trong suốt viền màu iPhone 6 Plus chính hãng MeePhone. Ốp lưng được làm bằng PC cứng cáp, cao cấp chống vân tay, dễ lau chùi, bền bỉ, có màu trắng trong suốt và phần viền được làm bằng chất crom làm tắng độ sáng bóng, bắt mắt và sang trọng. Các bộ phận chi tiết trên ốp lưng đều vừa vặn đến từng chi tiết trên máy, ôm sát máy tạo nên độ hoàn mỹ. Sản phẩm có nhiều màu.
150000
TheGioiPhuKien
Ốp lưng trong suốt đính đá, viền màu iPhone 6 chính hãng MeePhone
Ốp lưng trong suốt đính đá, viền màu iPhone 6 chính hãng MeePhone được làm bằng nhựa cứng bóng cao cấp nhất hiện nay, với sắc màu trong suốt cực sang trọng, bên trong được mạ màu vàng sáng, lớp mạ này chống xước cực tốt đảm bảo vẻ đẹp của ốp theo thời gian. Ốp lưng trong suốt đính đá, viền màu iPhone 6 chính hãng MeePhone thiết kế theo style trang nhã, các hạt đá điểm theo công nghệ găm chống bung cùng lớp sơn phủ cao cấp cho độ bền cao hơn hẳn các loại ốp nhựa thông thường. Với các họa tiết tr
160000
TheGioiPhuKien
Phụ Kiện Ốp Meephone Silicon viền đá iPhone 6/6 Plus
Model: AP-IP6-132/AP-IP6PLUS-060 /
199000
TechOne
Ốp lưng trong suốt đính đá, viền màu iPhone 6 Plus chính hãng MeePhone
Ốp lưng trong suốt đính đá, viền màu iPhone 6 Plus chính hãng MeePhone được làm bằng nhựa cứng bóng cao cấp nhất hiện nay, với sắc màu trong suốt cực sang trọng, bên trong được mạ màu vàng sáng, lớp mạ này chống xước cực tốt đảm bảo vẻ đẹp của ốp theo thời gian. Ốp lưng trong suốt đính đá, viền màu iPhone 6 Plus chính hãng MeePhone thiết kế theo style trang nhã, các hạt đá điểm theo công nghệ găm chống bung cùng lớp sơn phủ cao cấp cho độ bền cao hơn hẳn các loại ốp nhựa thông thường. Với các h
160000
TheGioiPhuKien
Ốp lưng Samsung Galaxy S6 Edge Plus dẻo trong viền màu Meephong
Tương thích Samsung Galaxy S6 Edge Plus Sản phẩm gồm 1 Ốp lưng chính hãng trong suốt viền màu, dẻo Tính năng - Chất liệu: Làm bằng TPU dẻo, bền bỉ, trong suốt, hạn chế xước, hạn chế bám vân tay, bảo vệ cho điện thoại + Thiết kế viền màu,nổi bật sang trọng + Ốp có độ trong suốt cao, -Phù hợp với điện thoại với đầy đủ khe phím chức năng bên sườn máy, camera .. Hàng chính hãng Meephong
120000
Công Nghệ Nhật
Ốp lưng SamSung Galaxy S7 Edge chính hãng MeePhone viền màu lưng trong
Ốp lưng trong suốt viền màu SamSung Galaxy S7 Edge chính hãng MeePhone. Ốp lưng được làm bằng PC cứng cáp, cao cấp chống vân tay, dễ lau chùi, bền bỉ, có màu trắng trong suốt và phần viền được làm bằng chất crom làm tắng độ sáng bóng, bắt mắt và sang trọng. Các bộ phận chi tiết trên ốp lưng đều vừa vặn đến từng chi tiết trên máy, ôm sát máy tạo nên độ hoàn mỹ. Sản phẩm có nhiều màu.
150000
TheGioiPhuKien
Chọn địa điểm