Site may be shown incorrectly because Javascript is disabled in your web browser. Please turn on Javascript.
Vị trí của bạn: Toàn quốc
Vị trí của bạn Toàn quốc
Chúng tôi lọc các cửa hàng, sản phẩm, và phương thức giao hàng tối ưu cho vị trí bạn chọn

Về Wada Market

Office 210, 105 Lang Ha Str., Dong da Dist.,
Hanoi Hotline: 0922263333
wada@wada-co.vn

Công ty WADA Ltd. đã xây dựng và phát triển một công cụ tìm kiếm internet Việt Nam. Sử dụng công nghệ và phần mềm của chính mình, nay chúng tôi bắt đầu phát triển một một công thông tin đa chức năng hoàn toàn mới dành cho các dịch vụ thương mại điện tử tại Việt Nam — WADA Market: Tìm giá tốt! Tìm cửa hàng tốt!

WADA Market — Một công cụ tìm kiếm Sản phẩm, Giá và Địa chỉ cửa hàng trên khắp Việt Nam dành cho cả máy tính và thiết bị di động. WADA Market cho phép tìm hàng hóa, so sánh giá, tìm những tin khuyến mại hấp dẫn nhất và các cửa hàng, sử dụng được trên máy tính, thiết bị di động và ứng dụng di động dành cho Android và iOS.

Lợi thế cạnh tranh của WADA Market là nó chỉ chạy trên nền tìm kiếm Internet, và tìm khiếm hàng hóa từ cả các cửa hàng trực tuyến và ngoại tuyến trên khắp Việt Nam. Chúng tôi phát mình và sử dụng phương pháp riêng của mình để thu thập và xử lý dữ liệu từ các nhà bán lẻ ngoại tuyến (không có website) trên khắp Việt Nam. Chúng tôi cũng thu thập thông tin giá hàng hóa từ những đa số các cửa hàng trực tuyến ở Việt Nam. Luôn luôn có các đối tác mới gia nhập hệ thống của chúng tôi hàng tuần.

Dành cho đối tác: Bán hàng cùng với chúng tôi!
  • WADA Market mời bạn gia nhập hệ thống thương mại điện tử với hàng triệu người dùng sẵn sang mua sản phẩm, mà không cần bất cứ khoản đầu tư nào.
  • Không mất bất cứ khoản phí nào: người dùng được chuyển trực tiếp đến cửa hàng trực tuyến hoặc ngoại tuyến của bạn để mua hàng.
  • Mở rộng cửa hàng và tăng lượng truy cập vào website của bạn hoàn toàn miễn phí.
  • Quảng bá cửa hàng của bạn miễn phí thông qua các chiến dịch quảng cáo của WADA Market trên khắp Việt nam.
  • Có thêm một công cụ marketing có khả năng quảng bá theo cách riêng, tối ưu hóa đối tượng quảng cáo, phân tích thị trường và quảng cáo trực tiếp.

Bắt đầu

Đa chức năng, Đa quốc gia, Có khả năng mở rộng, Nhiều ứng dụng
Chọn địa điểm